Wednesday, April 24, 2024

Open House 2565

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตได้จัดกิจกรรม Open House 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ถึง วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดบูทและมีกิจกรรมภายในบูทมากมาย เช่น การแสดงผลงานของรุ่นพี่ การเข้าหัว RJ45 และการเขียน Code แบบ Low Code เป็นต้น ทุกกิจกรรมได้รับการตอบรับจากน้อง ๆ ที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี สำหรับน้อง ๆ ที่สมัครเรียนในช่วงระยะเวลาของกิจกรรมดังกล่าว น้อง ๆ จะได้รับทุนการศึกษาฟรีจากมหาวิทยาลัยอีกด้วย

Chat พูดคุย สอบถามกับคณะ